“Chị đại” An Dĩ Hiên bế 2 con đi máy bay riêng về nhà chồng, cả họ hàng tháp tùng

An Dĩ Hiên vừa cùng các con về quê nhà chồng ở Macau sau thời gian dài sống tại Đài Loan.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải thông tin và hình ảnh An Dĩ Hiên khi cô xuất hiện tại sân bay. Theo thông tin từ QQ, An Dĩ Hiên đi máy bay riêng của một người bạn. Ông xã Trần Vinh Luyện đã thuê máy bay cho vợ con về Macau. An Dĩ Hiên sẽ đưa theo cả 2 thiên thần nhỏ là con trai 2 tuổi và con gái 3 tháng tuổi về thăm nhà nội. 

An Dĩ Hiên xuất hiện tại sân bay được cả họ tháp tùng.

Được biết, máy bay của An Dĩ Hiên xuất phát từ sân bay Tùng Sơn, Đài Loan đến Macau. Có khoảng gần 10 người thân trong gia đình gồm bố mẹ, họ hàng nhà An Dĩ Hiên đều có mặt để tháp cùng 3 mẹ con. Dường như “chị đại” xứ Đài luôn được gia đình quan tâm và chăm sóc rất chu đáo. Hơn thế, vì tình hình dịch bệnh nên cả nhà khá lo lắng cho 3 mẹ con. 

Có mặt tại sân bay, An Dĩ Hiên diện áo hoodie màu đỏ rực. Bà mẹ 2 con bịt khẩu trang và đội mũ che kín mặt. Nhiều người nhận xét cô gầy hơn thời điểm mới sinh xong. Dù ăn mặc đơn giản nhưng An Dĩ Hiên vẫn đeo chiếc túi xách giá khoảng 200.000 TWD (164 triệu đồng).

Trợ lý cao lớn bế con hộ An Dĩ Hiên, không thấy bóng dáng của ông xã Trần Vinh Luyện.

Khi An Dĩ Hiên chào hỏi tất cả mọi người trước khi lên máy bay, một người đàn ông cao lớn bế con trai giúp cô trong khi đó, con gái 3 tháng tuổi nằm trong nôi. Chuyến đi của mẹ con An Dĩ Hiên thực sự gây chú ý. Đã có tới 6 chiếc vali lớn được vận chuyển. Hầu hết đồ đạc của chuyến đi này đều là đồ dành cho em bé. An Dĩ Hiên đã mất cả tuần mới có thể thu xếp những món đồ này. Không thấy ông xã Trần Vinh Luyện đi cùng với An Dĩ Hiên dù cả 3 mẹ con đều về quê nhà anh ở Macau. 

An Dĩ Hiên tổ chức tiệc mừng cho con gái thứ 2 cách đây không lâu.

Vợ chồng Từ Hy Đệ đã có mặt để chúc mừng cho em bé.

Ngôn Thừa Húc cũng tham gia.

Có thông tin tiết lộ An Dĩ Hiên sinh con tại quê nhà ở Đài Bắc. Trong khi đó Trần Vinh Luyện lại bận rộn với công việc ở Macau. Đến sát ngày sinh con, anh mới trở lại Đài Bắc với vợ. Thời điểm An Dĩ Hiên tổ chức tiệc mừng 100 ngày tuổi cho con gái, Trần Vinh Luyện không thể sang vì bệnh dịch. Vì vậy, sau khi kết thúc tiệc mừng, An Dĩ Hiên quyết định cho các con về Macau với nhà nội.

Vì dịch bệnh nên Trần Vinh Luyện không thể về gặp con gái.

Vì vậy An Dĩ Hiên mới đưa bọn trẻ bay về Macau gặp bố và nhà nội.

Cô cho biết ông bà nội rất nhớ các cháu.

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện kết hôn năm 2017. Cặp đôi nhanh chóng chào đón con trai đầu lòng. Họ có thêm con gái thứ 2 vào cuối năm 2020 vừa rồi. Trần Vinh Luyện là chủ của loạt sòng bài tại Macau và có khổi tài sản tiền tỷ. Anh đã tốn khá nhiều công sức mới có thể cưa đổ được chị đại xứ Đài và nhận được sự chấp nhận từ gia đình cô. Hiện tại, gia đình 4 người này đang rất hạnh phúc.

Đừng bỏ lỡ
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Đáng chú ý
Đọc thêm