Lật video quá khứ: Thái độ của Thiều Bảo Trâm khi nhắc đến “tiểu tam”, khẳng định gu…

Thiều Bảo Trâm cũng thể hiện tính cách của mình đích thị là một người phụ nữ của gia đình dù bề ngoài có hơi nghịch ngợm.

XEM VIDEO: Thái độ của Thiều Bảo Trâm khi nhắc tới “tiểu tam”. (Nguồn: Hậu trường Giọng ải giọng ai)

Những ngày qua, câu chuyện về Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng cùng nghi vấn “tiểu tam” xen vào chuyện tình đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Về phía “nữ chính”, Thiều Bảo Trâm rất ít khi đề cập tới chuyện tình cảm nhưng trong một lần hiếm hoi khi đi ghi hình Giọng ải giọng ai, trong hậu trường cô đã nhận được những câu hỏi về tình yêu.

Nữ ca sĩ Thương anh ngay lập tức tỏ thái độ nếu bắt gặp người yêu mình đi với “tiểu tam”. Bên cạnh đó, cô còn bật mí về gu người yêu của mình được cho là giống y chang Sơn Tùng. Khán giả cũng rất bất ngờ với những tính cách thường ngày của nữ ca sĩ họ Thiều khi cô cho biết mình là một người phụ nữ của gia đình.

Thiều Bảo Trâm và người em đồng nghiệp Quân A.P bất ngờ khi nhận được câu hỏi phản ứng khi thấy người yêu đi với “tiểu tam”.

Cô bày tỏ thái độ: “Cái gì, đi với tiểu tam á”.

Nữ ca sĩ còn liếc mắt để thể hiện cảm xúc của mình. Quân A.P cũng tỏ phản ứng tương tự khi cười khểnh.

“Để xem hạnh phúc được bao lâu”, là câu chốt của Thiều Bảo Trâm.

Khi đó ê-kíp còn ghép hình ảnh “bạn trai tin đồn” của cô là Sơn Tùng M-TP cùng lời bình: “Nhìn sợ quá”.

Cũng trong hậu trường chương trình đó, khi nói về gu người yêu của mình cô cho biết đó là mẫu người vừa an toàn, vừa thú vị. Nữ ca sĩ nói: “Tại vì Trâm bình thường cũng là một người khá là nghịch ngợm, cá tính nhưng bên cạnh đó Trâm cũng là người an toàn. Mình một nửa hướng ngoại, một nửa hướng nội. Ở nhà mình thích nấu nướng, dọn dẹp chứ không thích ra ngoài ăn. Trâm thích chăm sóc nhà cửa. Nên Trâm nghĩ vừa an toàn vừa thú vị là từ khóa đều phù hợp với Trâm”.

Thiều Bảo Trâm thích yêu người vừa an toàn, vừa thú vị vì bản thân cô có chút nghịch ngợm nhưng cũng là người phụ nữ của gia đình. Thiều Bảo Trâm nghĩ: “Thú vị thì sẽ luôn mang niềm vui đến cho người khác hay những sự bất ngờ. Còn an toàn là người ta cũng biết đủ, biết quan tâm chăm sóc cho người khác, cũng là người hướng nội một chút”.

Mẫu người lý tưởng theo cô: “Đàn ông nên có chí tiến thủ và là một người chân thành. Đó là 2 điều rất quan trọng. Chân thành cả trong tình yêu lẫn trong gia đình. Người đó biết yêu thương bố mẹ, yêu thương mọi người xung quanh thì đó sẽ là một người rất tốt và sẽ biết yêu thương chăm sóc cho mình”.

Về sự nghiệp của người đàn ông, cô nghĩ: “Không quan trọng người đàn ông đó đã thành công hay chưa, nhiều tiền hay ít tiền, quan trọng là phải có chí tiến thủ”.

“Bởi vì cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, người đó phải là người luôn cố gắng để có thể bảo vệ, che chở cho mình, cả hai cùng cố gắng thì Trâm nghĩ điều gì cũng có thể vượt qua được”, cô kết luận.

Trong hậu trường ghi hình, Thiều Bảo Trâm khi được hỏi về tật xấu của mình, cô nói: “Trâm hơi khó tính một tí. Ở nhà Trâm thường hay tự dọn dẹp tất cả mọi thứ trong nhà. Khách tới thì không sao nhưng nếu như mọi người trong gia đình mà làm đảo lộn những thứ trong nhà của Trâm thì Trâm sẽ rất là khó chịu.

Ví dụ như cái bếp, nấu xong lúc nào cũng phải rất là sạch. Trâm thường có một thói quen rất là dở hơi đó là vừa nấu và vừa lau, nó sẽ làm cho mình rất mất thời gian. Nếu người nào vào bếp của Trâm mà nấu bị dơ, nếu đứng mà không thấy người đó lau sẽ rất là khó chịu. Nhưng Trâm cũng biết tính xấu đấy của mình và nhiều khi cũng kìm chế lại. Mình hiểu rằng mọi người sẽ có cách riêng. Nếu mọi người dọn không đúng ý mình thì lát mình sẽ ra dọn lần nữa chứ mình sẽ không nói”.

Được hỏi về bí quyết giữ gìn vóc dáng để có được body chuẩn, cô tiết lộ: “Trâm không ăn vặt nhiều, ăn 3 bữa cố định, đều ăn 2 bát cơm, thịt rau đầy đủ. Trâm không thích ăn đồ ngọt, nước uống, trà sữa cũng không uống đường luôn. Ăn đồ ngọt mình cảm thấy rất khó chịu bụng luôn. Trâm cũng thích chạy bộ, tập yoga, tập gym, tập nhảy. Trâm nghĩ do chế độ ăn và chế độ tập luyện của mình khá là đều đặn cũng như không ăn đồ dầu mỡ. Nghĩ lại, mình thấy chế độ ăn của mình cũng khá là tốt, đó là lý do mình có thể giữ được vóc dáng mình mong muốn”.

Mới đây Thiều Bảo Trâm cũng đã lộ diện sau nghi vấn chia tay người yêu. Cô chỉ đăng ảnh mà không bày tỏ gì. Những bức ảnh phảng phất nét buồn.

Đừng bỏ lỡ
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Đáng chú ý
Đọc thêm